3 QUÀ TẶNG Ý NGHĨA DÀNH CHO BÀ BẦU

Khi mang thai, phụ nữ cần được những người yêu thương quan tâm hơn bất kì giai đoạn nào. Vì vậy, nếu có những vật dụng khiến người phụ nữ bạn yêu thương cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình mang thai của bà bầu thì còn gì tuyệt vời hơn. Hãy cùng tham khảo

3 món quà tặng cho bà bầu

1. Gối ôm bà bầu

Khác với những loại gối ôm thông thường khác, gối ôm bà bầu được sản xuất chỉ dành riêng cho bà bầu. Công dụng của loại gối ôm này vô cùng tuyệt vời.3 QUÀ TẶNG Ý NGHĨA DÀNH CHO BÀ BẦU

  • Giúp bà bầu ngủ ngon giấc hơn, vì gối rất mềm và êm ái nên sẽ chống được đau lưng và chuột rút.
  • Với gối chữ U, bà bầu có thể dễ dàng đổi bên mà không bị tức bụng hay sợ nằm đè lên em bé.
  • Gối chữ U có thể dùng tựa vào để xem tivi hay đọc sách tư giãn trong tư thế vô cùng thoải mái.
  • Sau khi mang thai, có thể tận dụng gối chữ U để làm chỗ tập ngồi cho em bé, cũng có thể nằm, chơi mà không sợ bé bị đau.
  • Bạn cũng có thể thay vỏ gối bất kì lúc nào, sẽ có ngay một chiếc gối trông như mới.

2. Tai nghe cho bà bầu

Thường được làm bằng chất liệu vải vô cùng mềm mại (thường là vải nhung lông thú). Tai nghe bà bầu giúp mẹ và bé có thể cùng nghe nhạc.

Tai nghe cho bà bầu rất được các gia đình hiện đại ngày nay quan tâm và sử dụng vì hiện nay phương pháp thai giáo có tác dụng rất tích cực trong việc dạy bé từ khi còn trong bụng mẹ.

Bà bầu nên sử dụng tai nghe khi nghỉ ngơi và tâm trạng thoải mái như vậy mới kích thích được khả năng lắng nghe của trẻ.

Quà tặng tai nghe cho bà bầu

Quà tặng tai nghe cho bà bầu

3. Gối chống trào ngược

Trào ngược là hiện tượng thường gặp ở trẻ em sơ sinh khi uống sữa, vì vậy goi chong trao nguoc co tac dụng chống trào ngược và hạn chế việc trẻ hít sữa vào mũi dễ gây viêm đường hô hấp trên cho bé.

Gối chống trào ngược còn có tác dụng nâng đỡ khi bé ngủ, tập lẫy, tập bò, giúp mẹ không mỏi tay khi ẵm con bú.

Quà tặng gối chống trào ngược

Quà tặng gối chống trào ngược