Đánh giá Huyndai Elantra 2018

Thiết kế lại năm ngoái cho Hyundai Elantra 2018 một cái nhìn mới, nội thất tinh tế hơn và chất lượng xe cải tiến. Những thay đổi đã làm cho Elantra thật dễ chịu khi tận hưởng, và tất cả ngoại trừ trang trí cơ bản đi kèm với nâng cấp Liệu bạn có đang giữ gìn dây đeo đồng hồ của mình  đúng cách? công nghệ rộng lớn. Hãy xem ví dụ về mức độ trim – cấp độ giá trị được đặt tên aptly.

Với một mức giá hợp lý nó đi kèm với tất cả các tính năng mong muốn, chẳng hạn như một màn hình cảm ứng màn hình cảm ứng 7-inch, cửa sổ trời, chỗ ngồi sưởi ấm, và nhập cảnh không chìa khóa và đánh lửa.

Nếu Elantra có một nhược điểm, đó là hiệu suất. Động cơ 2,0 lít mà hầu hết các Elantras đi kèm không mạnh mẽ như những chiếc sedan nhỏ hàng đầu khác. Hyundai cung cấp hai động cơ turbo tăng áp tùy chọn, có thể có thêm tính hấp dẫn, nhưng hộp số tự động ly hợp kép mà họ đi kèm không có các đặc tính chuyển đổi mịn.

Trong quá trình tìm kiếm, có một số sedan hàng đầu khác để xem. Honda Civic chắc chắn là một đối thủ đáng gờm với sự kết hợp của sức mạnh, tính năng và nhiều mức độ trang trí hiện có. Nhìn chung, Elantra có rất nhiều thứ để cung cấp, và đặc biệt đáng để kiểm tra nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan thoải mái có nhiều tính năng với mức giá hợp lý.

Đánh giá Huyndai Elantra 2018

Đánh giá Huyndai Elantra 2018

Trải nghiệm lái xe của bạn với Elantra sẽ phụ thuộc phần lớn vào mức độ trang bị và công cụ mà bạn chọn. Hộp số tự động bảy cấp, ly hợp kép là một chút clunky, nhưng xử lý và phanh là tốt hơn so với trung bình.

Sự tăng tốc

Động cơ 2,0 lít tiêu chuẩn là thất vọng, Top 3 thương hiệu đồng hồ nam hot nhất, rẻ nhất hiện nay với một số tốc độ 0-60 mph chậm nhất trong lớp, trong khi Eco có công suất tầm trung tốt và nhanh hơn một chút. Mong muốn thể thao sẽ nhanh hơn đáng kể.

Phanh

SE đi kèm với phanh trống ít phức tạp hơn phía sau, nhưng trên toàn bộ phanh thực hiện với sự nhất quán. Cảm giác bàn đạp là tốt, và ngừng quyền lực là dễ dàng để điều chỉnh.Đánh giá Huyndai Elantra 2018

Điều hướng

Không có nhiều cảm giác phải có được thông qua các tay lái, nhưng điều đó không lấy đi từ chính xác của nó. Các chế độ (bình thường, sinh thái và thể thao) không khác nhau nhiều lắm, nhưng Sport lại khiến cho Elantra trở nên nặng nề hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *