Đổi mới trong vòng đeo tay thông minh Xiaomi

Đổi mới trong vòng đeo tay thông minh Gear Fit 2

Năm 2016 trôi qua với sự bùng nổ về công nghệ khi hàng loạt các sản phẩm được các hãng lớn như Apple, Samsung, Asus tung ra thị trường, đặc biệt mới nhất trong số đó chính là dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh. Chứa nhiều tính năng mới lạ, độc đáo, đồng hồ thông minh đã thật sự tạo được một sức hút khó cưỡng lại đối với không chỉ người yêu công nghệ, mà còn cả giới trẻ trên khắp thế giới. Cùng bài viết điểm qua những thông tin về chiếc vòng tay thông minh Gear Fit 2 hot trend nhé!

 

gear fit 2

 

Vòng tay huấn luyện viên

Không còn cần phải kết nối với điện thoại và lệ thuộc vào GPS trên nó để tính toán quá trình luyện tập như trước đây, Gear Fit 2 mới đã có thể hoạt động độc lập nhờ vào thiết bị GPS được tích hợp sẵn trong nó. Bên cạnh những chiếc đồng hồ thông minh chính hãng Samsung, nay bạn có thể bổ sung Gear Fit 2 vào danh sách thiết bị công nghệ đáng mua trong năm này.

Khả năng kết hợp cảm biến nhịp tim hiện đại cùng với các tính năng đã có trước đó như đếm số bước chan, số tầng, … đã đem chiếc vòng tay thể thao thông minh này trở thành một huấn luyện viên thực thụ dành riêng cho người dùng. Bên cạnh đó, chiếc vòng đeo tay thông minh Gear Fit 2 này còn có khả năng nhận diện được 15 hoạt động khác nhau, bao gồm bài tập với máy đạp xe, Yoga, Pilates, Lunges, Crunches hay thậm chí là Squad để từ đó có thể đưa ra đánh giá chính xác về chất lượng của buổi tập tuyện

Đổi mới trong vòng đeo tay thông minh Xiaomi

Vòng đeo tay thông minh thiết kế vì trải nghiệm của người dùng

Nắm được những bất tiện của người sử dụng vòng đeo tay khi phải luôn sử dụng điện thoại cập nhật số liệu trên vòng, vòng đeo tay thông minh Gear Fit 2 đã trang bị hẳn một màn hình Super AMOLED độc lập 1.5 inch. Nhờ có màn hình này mà mọi chỉ số về sức khỏe, tin nhắn, cuộc gọi hay các thông báo Facebook, Gmail đều được cập nhật kịp thời và đầy đủ.

Hơn thế nữa, chiếc đồng hồ này đem đến một màn hình cong được Samsung chú trọng thiết kế đến từng chi tiết, có thể ôm trọn cổ tay người dùng. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi luyện tập, thậm chí cũng chẳng cần phải xoay cổ tay khi đọc nội dung bởi hệ điều hành Tizen được tối ưu hóa theo chiều dọc linh hoạt.

Ngoài những chức năng kể trên, bạn có thể nghe nhạc, tập luyện mọi lúc mọi nơi với chiếc vòng đeo tay thông minh giá rẻ Gear Fit 2 mới này!

 

Không những vậy, trong những chiếc vòng đeo tay thông minh và đồng hồ thông minh giá rẻ nhất, Gear Fit 2 cũng chiễm chệ giữ vị trí top 5 cơ đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *