Đồng hồ dây da – lựa chọn hoàn hảo dành chon nam giới

Đồng hồ dây da là một trong những lựa chọn được đông đảo giới trẻ yêu thích và trở thành hottrend hiện nay. Nếu bạn là tín đồ của những chiếc đồng hồ dây da nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp với mình? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản giúp bạn lựa chọn phù hợp.

1.Lựa chọn đồng hồ dây da phù hợp với vóc dáng 

Nếu bạn có dáng người cao lớn, cổ tay to. Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ bằng dây da bản lớn với dạng mặt lớn, nhiều kim.  Với thiết kế này sẽ tôn lên vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ và cá tính cho người đeo. Còn đối với dáng người cao, cổ tay tròn. Nên chọn một chiếc đồng hồ mặt tròn dây da sẽ tạo nên vẻ lịch thiệp. Đồng hồ dây da mang đến sự cá tính, sang trọng Đồng hồ dây da – lựa chọn hoàn hảo dành chon nam giới

Với những người có khung xương nhỏ, cổ tay tròn thì hãy chọn đồng hồ mặt tròn với dây da. Với người có thân hình mảnh khảnh, cổ tay tròn lẳn thì nên chọn đồng hồ có dây da nhỏ sẽ giúp đôi tay trông đầy đặn hơn.

2.Chọn đồng hồ dây da phù hợp với công việc người dùng

Tùy từng tính chất công việc mà bạn chọn kiểu đồng hồ phù hợp, tạo ấn tượng với mọi người. Nhân viên văn phòng sẽ hợp với những kiểu dáng tao nhã, lịch thiệp. Trong khi đó, đồng hồ với kiểu dáng mạnh mẽ, góc cạnh sẽ dành cho người làm về lĩnh vực kĩ thuật, công nghệ.

Xem thêm  :

Đối với người làm kinh doanh thì sẽ tạo ấn tượng với đối tác với kiểu đồng hồ nam sang trọng, cao cấp. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì kiểu đồng hồ độc đáo, không đụng hàng sẽ khiến bạn nổi bật mọi nơi mọi lúc.

Đồng hồ dây da – lựa chọn hoàn hảo dành chon nam giới

Đồng hồ thiết kế dây da- món quà cho quý ông

Biết cách lựa chọn đồng hồ dây da phù hợp. Kết hợp với việc phối màu sắc đồng hồ với trang phục sẽ thể hiện bạn là người có óc thẩm mĩ, tinh tế. Và phần nào thể hiện sự tôn trọng của bạn với người đối diện. Chúc bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc đồng hồ dây da phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *