KHÁM PHÁ ĐIỀU THÚ VỊ TỪ NHỮNG CHIẾC VÒNG TAY THÔNG MINH

Từ mục đích chế tạo ban đầu thiên về giá trị sức khỏe như: khả năng theo dõi bước chân, quãng đường di chuyển, lượng calorie tiêu thụ, đo chất lượng giấc ngủ, ghi lại thức ăn đồ uống cho đến nay, nhằm bắt kịp xu hướng thị trường, tùy vào từng loại sản phẩm mà vòng tay thông minh lại có thêm một số thay đổi cả về cấu tạo lẫn chức năng kỳ diệu khác.

Từ thiết kế bên ngoài ấn tượng…

KHÁM PHÁ ĐIỀU THÚ VỊ TỪ NHỮNG CHIẾC VÒNG TAY THÔNG MINH

Vòng tay thông minh được thiết kế tương tự như một chiếc đồng hồ điện tử từ mẫu bản to đến những vòng dây nhỏ gọn hơn. Màu sắc thường thấy nhất là màu đen tôn vẻ sang trọng, lịch lãm; song, một số loại dành cho phái nữ thường nhiều màu, tươi tắn hơn. Bạn không cần lo lắng về kích thước cổ tay, vì các loại vòng này đều cho phép thay đổi kích thước đề phù hợp nhất với cổ tay của bạn.

Đến tính năng đa dạng tùy vào thương hiệu, hệ điều hành

Đa số các mẫu vòng tay thông minh đều hỗ trợ kết nối với điện thoại chạy bằng hệ điều hành phổ biến như Android, iOS, Chrome OS. Mọi người cần tìm hiểu kĩ lưỡng vấn đề này để lựa chọn mẫu vòng tay khớp với điện thoại của mình.

Samsung bắt kịp xu hướng với mẫu thiết kế hiện đại, tinh tế

 

Bàn về thương hiệu vòng tay thông minh, người ta ví đây như một cuộc chạy đua công nghệ giữa các ông lớn Smartphone, như: Samsung, Apple, Sony, Xiaomi, Fitbit,… Mỗi hãng mỗi vẻ đặc trưng riêng biệt. Samsung nổi tiếng về khả năng chống thấm nước, dung lượng lớn nên vòng tay mang thương hiệu này cũng đi theo lối thiết kế ấy.

KHÁM PHÁ ĐIỀU THÚ VỊ TỪ NHỮNG CHIẾC VÒNG TAY THÔNG MINH

Vòng tay thông minh Sony chẳng hề thua kém khi sắm hẳn đèn LED màu giúp người dùng theo dõi cuộc gọi, tin nhắn, email, tweet của điện thoại đã kết nối. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ chụp ảnh, nghe nhạc mang giá trị giải trí. MiBand 2 của Xiaomi có giá rẻ hơn so với 2 loại trên nhưng về chất lượng quả thật không thể xem thường. Mi Band 2 có thể hoạt động độc lập với điện thoại. Không cần điện thoại nó vẫn vận hành tốt các chức năng cơ bản như xem giờ, đếm số bước chân, theo dõi nhịp tim, theo dõi lượng calorie tiêu thụ. Đặc biệt, MiBand 2 hỗ trợ tự mở khóa màn hình điện thoại khi đặt hai thiết bị này gần nhau.

Kết lại

Rõ ràng, vòng tay thông minh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống con người bancatructuyen.com. Không chỉ về mặt thể chất, sức khỏe mà còn có ý nghĩa tinh thần, đồng hành cùng smartphone giúp người dùng thêm nhiều phương tiện giải trí hơn. Qua đó, chúng ta thấy rõ sức mạnh công nghệ đang ngày càng tạo ra những bước đột phá mới giữa đời sống nhân loại.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *