MI-FI L58 SMARTWATCH – TÍNH NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hôm nay tôi sẽ khám phá một smartwatch thú vị gọi là MiFone L58 . Các smartwatch là rất đẹp, giá cả phải chăng và đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn. Vì vậy, tôi đã quyết định chia sẻ tất cả các tính năng chi tiết của nó và đặc điểm kỹ thuật mà tôi chắc chắn tất cả các bạn sẽ thích.

1. Màn hình & thiết kế

Thay vì hình dạng vuông hoặc hình chữ nhật truyền thống của smartwatch, MiFone L58 ​​có hình tròn. Các trường hợp nhôm và ban nhạc fluoroelastomer cung cấp một cái nhìn rất hấp dẫn để xem này.

Chất lượng của ban nhạc được tạo thành từ chất chống dị ứng và vì vậy rất an toàn khi mặc. Màn hình của smartwatch này là một màn hình OLED và nó đi kèm với độ phân giải 64 x 48. Màn hình cũng cảm ứng nhạy cảm mà chắc chắn là một điểm cộng.

Nó là một thiết kế unisex và có hai lựa chọn màu sắc, một là màu đen và một là màu trắng.

Màn hình và thiết kế MI-FI L58 SMARTWATCH

Màn hình và thiết kế MI-FI L58 SMARTWATCH

2. Trọng lượng và kích thước

Kích thước màn hình của MiFone L58 ​​là 0,66 inch, kích thước quay số của nó là 1,57 x 0,27 inch và kích thước ban nhạc là 8,98 x 0,71.

Kích thước tổng thể của smartwatch này là 8,98 x 1,57 x 0,27 inch và trọng lượng của nó chỉ là 30 gram. Nó khá tiện dụng để mang trong tay bạn suốt cả ngày.

3. Tính năng và chức năng

Sự thông minh đặc biệt này tương thích với cả Android và iOS. Nó có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị Android nào có Android phiên bản 4.0 đến 6.0 và với bất kỳ thiết bị iOS nào có iOS phiên bản 7.0 đến 9.3.

MiFone L58 ​​hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth và cũng có thể hiển thị tên người gọi. Nó có nhắc nhở cuộc gọi điện thoại, lời nhắc nhở, cảnh báo rung động chống trộm, đồng hồ báo thức, đồng hồ hiển thị, và WeChat nhắc nhở.

Bạn cũng sẽ có nút chụp từ xa cho máy ảnh của điện thoại thông minh. Nó cũng có một số thiết bị theo dõi sức khoẻ như máy theo dõi lượng calorie, khoảng cách và bộ ghi quỹ đạo thể thao, bộ kiểm soát giấc ngủ, và cuối cùng nhưng không phải là ít nhất pedometer hoặc bộ đếm bước.

Tính năng và chức năng

Tính năng và chức năng

4. Pin

Pin của một smartwatch là một phần khác mà chúng ta cần phải ưu tiên nhất của chúng tôi. MiFone L58 ​​đi kèm với một pin Li-polymer với dung lượng 120mAh. Có thể mất khoảng 2 giờ để sạc đầy và có thể cung cấp cho bạn khoảng 30 ngày chờ.

Vì vậy, nó không phải là một điểm tuyệt vời để được xem xét? Bạn có thể mong đợi pin kéo dài từ 2 đến 3 ngày với mức sử dụng trung bình.

5. Giá cả

Giá của sản phẩm nổi bật tuyệt vời này ít hơn $ 20,00. Và tôi tin rằng tôi rất nhiều tính năng trong một tiện ích nhỏ như vậy và với giá cả tuyệt vời và hợp lý là thực sự đáng.

Bạn có thể mua mi-fi l58 smartwatch để làm quà tặng cho người thân và bạn bè, đặc biệt nếu muốn mua quà tặng cho bà bầu bạn nên tham khảo 3 quà tặng ý nghĩa dành cho bà bầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *