TÌNH HÌNH MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI QUẬN 7

Năm 2017, tình hình bất động sản nước ta có sự phát triển và ấm dần lên đặc biệt là ở 2 thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Mua bán nhà đất Quận 7

Quận 7 được biết đến là một trong những quận có tình hình mua bán nhà đất phát triển nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

2-6 tỷ là một số tiền không nhỏ nhưng cũng không quá lớn để dễ dàng cho quyết định mua nhà tại quận 7.

Nếu bạn search google với từ khóa “mua ban nha quan 7” thì sẽ choáng ngợp trước quá nhiều thông tin cũng như bài viết về mua bán nhà tại quận 7.

Mua bán nhà đất tại Quận 7

Mua bán nhà đất tại Quận 7

Mỗi website có mỗi thông tin và mức giá khác nhau cho cùng một mặt bằng nhà, cũng như độ chính xác của những thông tin này chưa được xác thực và đánh giá, thật khó để lựa chọn.

Theo kinh nghiệm của một số chuyên gia, khi tìm mua nhà, người mua cần phải thật cẩn thận, xem xét tỉ mỉ, khảo sát nhiều lần, đắn đo cân nhắc rồi mới quyết định xuống tiền mua nhà.

Kinh nghiệm mua nhà đất tại Quận 7

Có rất nhiều người vì thiếu kinh nghiệm đã phải hối hận sau khi mua nhà. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua nhà, thì chỉ nhìn bề ngoài, không xem xét thật kỹ lưỡng sẽ bị lừa.

Có rất nhiều chủ nhà trước khi đăng thông tin nhà bán quận 7 tphcm đã cho sửa sang lại nhà, nâng nền, lát gạch nhằm hô biến căn nhà cũ của mình trở nên lộng lẫy với mục đích bán được nhà với giá cao.

Nếu chỉ là sơn sửa lại nhìn cho bắt mắt thì không có gì để nói, nhưng thậm tệ là có nhiều nhà cũ nát được tân trang nhằm che đi những dấu vết như tường cũ mục nát, nứt nặng hay thấm dột…

Hối hận sau khi mua nhà do thiếu kinh nghiệm

Hối hận sau khi mua nhà do thiếu kinh nghiệm

Khi bạn quyết định tìm hiểu một căn nhà, bạn nên trực tiếp đến căn nhà đó và có thời gian hỏi han những cư dân lân cận đó xem ngôi nhà bạn đang muốn mua có xảy ra tranh chấp gì không.

Có rất nhiều căn nhà xây dựng bất hợp pháp hoặc đang có tranh chấp về giấy tờ gay gắt chưa thể giải quyết được.

Với những trường hợp vậy tốt nhất bạn nên tránh vì rất có thể bạn sẽ gặp nhiều rắc rối sau khi mua nhà.