Top 3 thương hiệu smartphone bán chạy nhất trên thế giới

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì smartphone ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người hiện nay.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 sản phẩm điện thoại thông minh chất lượng bậc nhất thế giới.

1. Iphone 7plus

IPhone 7 Plus là điện thoại thông minh tốt nhất bạn nên mua hiện nay với hệ điều hành tốt, khả năng chịu nước và máy ảnh ống kính kép, iphone 7plus xứng đáng giữ vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng.

Máy ảnh ống kính kép là tính năng chính đặc biệt của iPhone 7 Plus khiến nó đứng vị trí hàng đầu trên iPhone 7. Nó cho phép bạn chụp ảnh với hiệu ứng “bokeh” chuyên nghiệp – Tính năng đặc biệt này sẽ không hoạt động trực tiếp cho đến cuối năm nay, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng ống kính telephoto thứ hai của iPhone 7 Plus để đạt được độ zoom quang học 2x, có nghĩa là nó phóng to các đối tượng mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh như zoom số trên hầu hết các điện thoại thông minh .

Iphone 7 Plus

Iphone 7 Plus

2. Iphone 7

Không nghi ngờ gì nữa, iPhone 7 mang lại những ứng dụng và hệ điều hành tốt nhất cho người sử dụng. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Apple nếu có vấn đề gì đó xảy ra, cũng như được cập nhật phần mềm mới nhất trực tiếp từ Apple. Nó cũng hoạt động rất tốt với các sản phẩm khác của Apple, giống như những chiếc AirPod mới không dây.

Phần cứng của iphone 7 cũng có một số cải tiến so với iPhone 6 như chống nước, camera hoạt động tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, bộ xử lý mạnh mẽ hơn, và thậm chí các dải ăng ten được thiết kế lại một cách hoàn hảo hơn.

Iphone 7

Iphone 7

3. Samsung galaxy S7

Galaxy S7 có máy ảnh đẹp nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy trên điện thoại thông minh, thậm chí đánh bại iPhone 6s Plus. Nó có kiểu dáng rất mạnh mẽ và thể thao cùng một số tính năng tuyệt vời, như chống nước và một khe cắm thẻ nhớ MicroSD để mở rộng lưu trữ. Ngoài ra samsung galaxy s7 có rất nhiều màu để bạn chọn lựa. Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa cụ thể cũng như Ý nghĩa màu sắc của trang phục công sở , bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của bản thân.

Bạn cũng có được Samsung Pay, làm việc với hầu hết các điểm thanh toán ở bất kỳ cửa hàng nào, mà Apple Pay của iPhone không thể làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *